THÀNH LẬP HỢP TÁC XÃ NUÔI TRỒNG THỦY SẢN

Sáng ngày 07/02/2018, tại hội trường UBND xã Quảng Thạch  tổ chức Hội nghị thành lập HTX thủy sản Quảng Thạch.

Sau một thời gian làm công tác chuẩn bị hồ sơ, thủ tục quy định về việc thành lập HTX theo Luật Hợp tác xã năm 2012, UBND huyện đã có Quyết định thành lập Hợp tác xã nuôi trồng thủy sản xã Quảng Thạch; HTX nuôi trồng thủy sản xã Quảng Thạch được thành lập với mục tiêu nâng cao hiệu quả sản xuất và chất lượng sản phẩm nuôi trồng thủy sản.

Hôm nay, được sự nhất trí của Thường trực Đảng ủy và UBND xã Hội đồng quản trị HTX tổ chức Lễ ra mắt HTX nuôi trồng thủy sản xã Quảng Thạch, thành phần tham dự Lễ ra mắt hôm nay tôi xin trân trọng giới thiệu có các đ/c lãnh đạo của Thường trực Đảng ủy, TTr HĐND, UBND, MTTQ, Trưởng các ban ngành, đoàn thể; các xã viên HTX; đại diện các doanh nghiệp, HTX trong và ngoài xã; Trưởng thôn…..

UBND xã báo cáo quyết toán công trình Gia cố kênh tưới Đồng Chùa thôn Sơn Lâm xã Quảng Thạch thuộc chương trình 257 năm 2016 để các vị đại biể HĐND xã được biết./.