Trang chủ   /   Nông thôn mới

Nông thôn mới

Xây dựng NTM phải thực sự là “cuộc cách mạng ở nông thôn”. Việc đạt tiêu chí là yêu cầu bắt buộc để được công nhận theo “chuẩn quốc gia”. Nhưng trên hết vẫn là đời sống của người dân, môi trường nông thôn văn minh, đáng sống và phát triển bền vững.

Tập trung làm tốt công tác quy hoạch xây dựng Nông thôn mới

Trong tiến trình xây dựng nông thôn mới (NTM), công tác quy hoạch và thực hiện quy hoạch là một trong những công tác đựơc ưu tiến số 1. Bởi theo yêu cầu, Quy hoạch xây dựng nông thôn mới phải phù hợp với quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, Quy hoạch xây dựng nông thôn mới phải có sự tham gia của người dân, cộng đồng dân cư, từ ý tưởng quy hoạch đến huy động nguồn vốn, tổ chức thực hiện và quản lý xây dựng...

Bản Ché Lầu xã Na Mèo công nhận danh hiệu Bản văn hóa lần thứ hai.

Hòa chung với khí thế của cả nước đang thi đua lập nhiều thành tích chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội lần thứ XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021, nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 20 năm ngày thành lập huyện Quan Sơn ( 18/11/1996- 18/11/2016)

Bản Piềng Phố, xã Trung Xuân đạt chuẩn nông thôn mới

Ngày 12/4, UBND huyện Quan Sơn đã tổ chức lễ công bố quyết định đạt chuẩn nông thôn mới và danh hiệu văn hóa lần 2 cho bản Piềng Phố, xã Trung Xuân. Về dự có các đồng chí ;Phạm Hồng Kiêu, ủy viên Ban thường vụ, trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy; Nguyễn Văn Bình, Phó chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị huyện.

• CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ QUẢNG THẠCH
  • Địa chỉ: Khu phố 2 Thị trấn Quảng Xương, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa
  • Điện thoại: (0373)863.403 ; Fax: (0373)863.002; Email: quangxuong@thanhhoa.gov.vn
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa