Trang chủ   /   Tin tức xã, thị trấn

Các đồng chí lãnh đạo huyện Quảng Xương Thăm và chúc mừng Đài truyền thanh huyện nhân ngày Báo chí Việt Nam

Nhân kỉ niệm 92 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam, các đồng chí lãnh đạo huyện Quảng Xương, lãnh đạo các cơ quan đơn vị trong huyện đã đến thăm, chúc mừng lãnh đạo, cán bộ viên chức Đài Truyền thanh huyện.

Ủy ban Mặt trận tổ quốc huyện biểu dương “Người tốt, việc tốt” trong đồng bào công giáo giai đoạn 2007 – 2017

Vừa qua, Ủy ban Mặt trận tổ quốc huyện đã tổ chức hội nghị biểu dương “Người tốt, việc tốt” trong đồng bào công giáo giai đoạn 2007 – 2017. Tham dự có Linh mục Trần Xuân Mạnh – quyền Chủ tịch, Tổng Thư ký Ủy ban đoàn kết công giáoViệt Nam; Chủ tịch UB đoàn kết công giáo tỉnh Thanh Hóa và lãnh đạo huyện Quảng Xương.

Lễ đón nhận hài cốt liệt sĩ hy sinh tại Đảo Phú Quốc

Sáng ngày mùng 9/6/2017, tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện, Đảng bộ, Chính quyền, Lực lượng vũ trang và Nhân dân huyện Quảng Xương long trọng tổ chức lễ đón nhận 6 hài cốt liệt sĩ hy sinh tại Biên giới Tây Nam của Tổ quốc, quy tập từ Nghĩa trang liệt sỹ Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang về Nghĩa trang huyện nhà.

Đảng bộ cơ quan huyện uỷ Quảng Xương Tổ chức lễ kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đảng (3/2/1930 - 3/2/2012)

Sáng ngày 3/2, Đảng bộ cơ quan Huyện uỷ đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đảng CSVN mùng 3/2. Tham dự lễ kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Đức Xuân – Bí thư huyện uỷ, đồng chí Nguyễn Văn Chiến – phó Bí thư thường trực huyện uỷ , đồng chí Lê Huy Kỳ - UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Bí thư đảng bộ cơ quan Huyện uỷ cùng đông đủ các đồng chí Đảng viên Đảng bộ cơ quan Huyện uỷ, lãnh đạo các đoàn thể, Trung tâm chính trị huyện

Hội nghị giới thiệu chuyên đề tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Vừa qua, Huyện ủy tổ chức hội nghị giới thiệu chuyên đề tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo Chỉ thị số 05CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ chính trị

Đồng chí Nguyễn Văn Thành - UV BTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy làm việc tại huyện Quảng Xương

Mới đây, Đồng chí Nguyễn Văn Thành - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận tỉnh ủy cùng các đồng chí lãnh đạo Ban dân vận Tỉnh ủy đã có buổi làm việc với Huyện ủy Quảng Xương về khảo sát Đề án “Đổi mới và nâng cao chất lượng hoạt động của hệ thống dân vận các cấp trong tình hình mới”.

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền bầu cử đại biểu quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021

Trong nhiệm kỳ 2016-2021, huyện Quảng Xương được bầu 30 đại biểu HĐND huyện, 315 đại biểu HĐND xã. Sau hội nghị hiệp thương lần thứ ba, Quảng Xương có 47 người được giới thiệu ứng cử HĐND huyện, 519 người ứng cử HĐND cấp xã tại 13 đơn vị bầu cử đại biểu HĐND huyện và 100 đơn vị bầu cử đại biểu HĐND cấp xã đã được niêm yết danh sách ứng cử viên.

Hội đồng nhân dân huyện tổng kết hoạt động khóa IV, nhiệm kỳ 2011-2016.

Ngày 22-4, HĐND huyện Quan Sơn tổ chức tổng kết hoạt động khóa IV, nhiệm kỳ 2011-2016. Dự có các đồng chí Nguyễn ngọc Tiến, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; Bùi Mạnh Khoa, Phó bí thư thường trực huyện ủy; Vũ Văn Đạt, Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Các đồng chí ủy viên ban thường vụ huyện ủy, các vị đại biểu HĐND huyện và các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện trong nhiệm kỳ 2011-2016.

• CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ QUẢNG THẠCH
  • Địa chỉ: Khu phố 2 Thị trấn Quảng Xương, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa
  • Điện thoại: (0373)863.403 ; Fax: (0373)863.002; Email: quangxuong@thanhhoa.gov.vn
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa