HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC GD&ĐT NĂM HỌC 2023 - 2024
Sáng ngày 19/8/2024 UBND xã Quảng thạch trang trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác giáo dục và đào tạo năm học 2023-2024 và triển khai nhiệm vụ năm học 2024 – 2025. Đồng thời khen thưởng cho các thầy công giáo đạt thành tích cao trong năm học. Hội khuyến học trao thưởng cho các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2023 -2024.
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC GD&ĐT NĂM HỌC 2023 - 2024

Hòa chung trong không khí phẩn khởi cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích cao nhất chào mừng kỷ niệm 79 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9-(02/9/1945 - 02/9/2023) và các cấp bậc học đang nô nức phấn khởi, chuẩn bị chào đón một năm học mới, năm học 2024-2025.

Về dự hội nghị có các đồng chí trong BTV Đảng bộ, thường trực HĐND, UBND, MTTQ: Trưởng các Ban ngành đoàn thể, các đồng chí cán bộ, công chức xã; các đồng chí Bí thư chi bộ; trưởng thôn và các đồng chí trong BCH Hội khuyến học xã, Tập thể cán bộ giáo viên 3 nhà trường, .

Về dự với hội nghị tổng kết các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh đã mang đến những lời ca, tiếng hát chào mừng hội nghị và cũng là dịp để bầy tỏ tình cảm của các thầy và trò các trường trên địa bàn toàn xã gửi lời cảm ơn, sự quan tâm sâu sắc tới các cấp ủy Đảng, Chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể, từ xã đến cơ sở, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm đã thường xuyên quan tâm đến sự nghiệp trồng người của địa phương.

Ảnh một số tiết mục văn nghệ nổi bật:

Anh-tin-bai

Trong lời khai mạc đồng chí Nguyễn Văn Ngữ - Phó Chủ tịch UBND xã đã khẳng định năm học 2023 - 2024 là một năm khó khăn về kinh tế. sự biến động của giá cả thị trường. Tuy nhiên với sự tâm huyết của các thầy cô giáo cả 3 cấp học và sự tin tưởng của phụ huynh học sinh. Cả 3 cấp học đều đạt được nhiều thành tích đáng trân trọng, từ trường đứng tốp giữa vương lên đứng thứ 2 trong toàn huyện về chất lượng học tập.

Đồng chí: Nguyễn Văn Ngữ - Phó Chủ tịch UBND xã khai mạc hội nghị

Anh-tin-bai

Đồng chí: Phạm Văn Hùng- Hiệu trưởng trường THCS thông qua báo cáo tổng kết công tác giáo dục và đào tạo năm học 2023 – 2024 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2024 - 2025

Trong báo cáo đã nêu rõ mặc dù điều kiện phục vụ cho công tác giảng dạy còn gặp nhiều khó khăn. Song Được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của BCH Đảng bộ, và sự lãnh đạo của phòng giáo dục Quảng Xương. Công tác giáo dục và đào tạo của xã nhà đã đạt được nhiều những thành tích rất đáng khích lệ. Tập thể giáo viên của cả 3 trường luôn luôn nêu cao vai trò trách nhiệm của mình không ngừng tu dưỡng bản lĩnh chính trị, rèn luyện bồi dưỡng về chuyên môn nghiệp vụ thi đua “dạy tốt học tốt” góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo của nhà trường từng bước đi lên.

Những thành tích mà thầy trò của cả ba cấp học đã đạt được của những năm học vừa qua thật sự rất đáng trân trọng và tự hào, điều đó tô thêm truyền thống quý báu của địa phương và tạo được niềm tin của nhân dân đối với sự nghiệp giáo dục của xã nhà.

Anh-tin-bai

Tại hội nghị UBND xã tặng giấy khen và hội Khuyến học xã Quảng Thạch trao thưởng cho các thầy cô giáo cả 3 cấp học đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2023 - 2024

Tại hội nghj Hội khuyến học đã thông qua Quyết định tặng thưởng cho 115 cháu học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2023 - 2024. Đồng thời sẽ tổ chước trao thưởng tại các chi hội thôn.

Sau ½ ngày làm việc với tinh thần nghiêm túc và cởi mở cao, các đại biểu và các thầy cô giáo đã trao đổi những tâm tư, nguyện vọng và những ý kiến đóng góp chung với mục tiêu xây dựng phong trào học tập của xã nhà ngày càng đượng nâng cao.

Hội nghị Tổng kết công tác giáo dục, khuyến học và khen thưởng cho các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2022 -2023 đã thành công tốt đẹp./.

Công chức VHXH. Trần Huy